Home » Điều khoản sử dụng và quyền riêng tư

Điều khoản sử dụng và quyền riêng tư

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website Benhcanbiet.com. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Xin vui lòng đọc các quy định và quyền riêng tư khi truy cập website để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Health-logo

Điều khoản sử dụng:

Điều khoản sử dụng:

+ Website cung cấp những thông tin về Nguyên nhân Triệu chứng Cách phòng, Điều trị các căn bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi khi thời tiết chuyển mùa, thói quen sinh hoạt không đúng cách… Nội dung của website không vi phạm các nguyên tắc cộng đồng, không liên quan tới tôn giáo, chính trị pháp luật. vì vậy khi có ý kiến bình luận cũng cần phải tuân theo các nguyên tắc này.

+ Nội dung trên trang Benhcanbiet.com chỉ mang tính chất tham khảo, người bệnh nên đến các cơ sở y tế tin cậy để được bác sĩ khám và sẽ có phương pháp điều trị thích hợp nhất

Loading...

+ Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý xin liên hệ trực tiếp với Benhcanbiet.com

Chính sách riêng tư

+ Web site cung cấp cũng như giải đáp thông tin về các loại bệnh thường gặp, những thông tin người sử dụng trong quá trình đăng kí cũng như giải đáp sẽ hoàn toàn được bảo mật để đảm bảo quyền riêng tư.

+ Khi đăng kí cập nhật thông tin tại website: để cập nhật thông tin về các loại bệnh thường gặp, email của bạn sẽ hoàn toàn được giữ kín luôn đảm bảo được quyền riêng tư.

+ Nếu bạn gặp lỗi gì trong quá trình ghé thăm website thì có thể liên hệ với ban quản trị web site.

Quyền hạn nội dung

+ Tất cả bài viết trên Benhcanbiet.com được viết bởi những kiến thức đã được học tập, và thực tế của Admin vì vậy khi trích dẫn hoặc copy nội dung trên web phải trích dẫn nguồn.

loading...

Nếu phát hiện ra có trang website nào Copy bài viết hoặc có nội dung tương tự với Benhcanbiet.com, hãy liên hệ ngay với Benhcanbiet.com Tại đây để admin có biện pháp sử lý!

 Cám ơn các bạn đã quan tâm!

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *